ข่าวสารจุฬาฯ

คณะจิตวิทยา จุฬาฯ จัดเสวนาวิชาการ “Live-Learn-Change-Grow : เมื่อยังต้องสู้ชีวิต แม้ชีวิตสู้กลับ”

คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดการเสวนาวิชาการเนื่องในโอกาสครบรอบ 26 ปีแห่งการสถาปนาคณะจิตวิทยา ในหัวข้อ “Live-Learn-Change-Grow : เมื่อยังต้องสู้ชีวิต แม้ชีวิตสู้กลับ” ระหว่างวันที่ 6 – 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม ZOOM และ Facebook Live ทางเพจ Facebook ของคณะจิตวิทยา (Psychology CU) เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ด้านจิตวิทยาเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพใจในสถานการณ์ในช่วงการระบาดของโควิด 19 

หัวข้อการเสวนาที่น่าสนใจมีดังนี้ 

– วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.00 – 14.30 น.  หัวข้อ “สู่สังคมก้าวหน้า ดูแลสุขภาพใจหลังมรสุม    โควิด”  และเวลา 14.30 – 16.00 น. หัวข้อ “การดูแลสุขภาพใจคนในครอบครัว เมื่อโลกและโรคยังไม่ปลอดภัย”

– วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.30 – 15.00 น. หัวข้อ “ผลงานวิจัยทางจิตวิทยาของนิสิตในช่วงการระบาดของโควิด 19 “ และเวลา 15.00 – 16.00 น.หัวข้อ “เมื่อต้องกลับมาทำงาน onsite หลังมรสุมโควิด และการทำงานในภาวะเศรษฐกิจที่ไม่มั่นคง “

ผู้สนใจเข้าร่วมฟังการเสวนาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สามารถลงทะเบียนได้ที่

https://forms.gle/NGNk73iXAFAdzWZ88

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณวาทินี สนลอย โทร.0-2218-1307

 Email: Wathinee.S@webadmin

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า