ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมกิจกรรม FAAMAI x Self-Quarantour EP. Digital Art Exploration

โครงการศูนย์ปฏิบัติการศิลปกรรมดิจิทัล (Faamai Digital Arts Hub) คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญชวนร่วมกิจกรรม FAAMAI x Self-Quarantour EP. Digital Art Exploration สำรวจดินแดนดิจิทัลอาร์ตในวันที่ AI ก็เป็นศิลปินได้ ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 65 เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook Live : FAAMAI Digital Arts Hub & GroundControl และช่องทาง YouTube : GroundControl

ฟังการเสวนาโดยคุณแชมป์-ทีปกร วุฒิพิทยามงคล นักเขียนและคอลัมนิสต์ชื่อดัง และคุณผ้าป่าน-สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ จาก groundcontrolth.com Collaborative Agency และสื่อออนไลน์ด้านศิลปะ ที่จะพาเราออกสำรวจพื้นที่ศิลปะ พร้อมอัปเดตเรื่องราวข่าวสารของวงการดิจิทัลอาร์ตในยุคสมัยใหม่ นิทรรศการเสมือนสุดล้ำบนโลกออนไลน์ หรือแม้แต่ศิลปะแบบ Generative Art ที่ทำให้เราตั้งคำถามถึงการมีอยู่ของศิลปิน และความสัมพันธ์กับปัญญาประดิษฐ์ที่นับวันก็ยิ่งจะฉลาดล้ำจนน่าตกใจ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://www.facebook.com/events/2124562997711487/  และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/chulafaamai/ หรือ https://www.facebook.com/GroundControlTh/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า