ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมออนไลน์ “การใช้งาน Microsoft 365 สำหรับอาจารย์ บุคลากรจุฬาฯ”

สำนักบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ จุฬาฯ และเครือข่ายวิชาชีพสายสนับสนุน วิชาชีพเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดการอบรมในหัวข้อ “การใช้งาน Microsoft 365 สำหรับอาจารย์ และบุคลากร“ ในวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ ทาง Microsoft Teams เพื่อเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวกในด้านการทำงาน และการเรียนการสอน โดยมีคุณชวพงศธร ไวสาริกรรม Technology Specialist Program Manager จาก ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย)  เป็นวิทยากร

หัวข้อการอบรม ประกอบด้วย

 • Microsoft 365 Overview
 • การใช้งาน Outlook Online / Microsoft Outlook
 • การใช้งาน Microsoft Teams
 • การใช้งาน SharePoint Online
 • การใช้งาน OneDrive / OneNote

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.office.com/r/VEZC94taNj  ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2565  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.it.chula.ac.th/training-event

สอบถามรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่สำนักบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ โทร.0-2218-3314 หรือที่  E-mail: help@chula.ac.th

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า