ข่าวสารจุฬาฯ

พิธีเปิดนิทรรศการบางโพซิเบิ้ล ผลงานการออกแบบของนิสิตสถาปัตย์ จุฬาฯ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 ผศ.ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ รองอธิการบดีด้านการพัฒนานิสิต จุฬาฯ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ คณาจารย์ นิสิต และชาวชุมชนประชานฤมิตร ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการบางโพซิเบิ้ล (Bang Po(SSIBLE) Exhibition”) ผลงานการออกแบบของนิสิตในโครงการค่ายสถาปัตย์ Arch CU summer ปฏิบัติการออกแบบสหศาสตร์ ภาคฤดูร้อน ร่วมกับชุมชนประชานฤมิตร เพื่ออนุรักษ์พัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน 2565เพื่อนำเสนอการเตรียมตัวรับการเปลี่ยนแปลงและปรับตัวของชุมชนถนนสายไม้บางโพ จากการเปลี่ยนแปลงของเมืองอย่างรวดเร็วความเป็นไปได้ในการอนุรักษ์และพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างความร่วมมือและมีส่วนร่วมในระดับชุมชน ส่งเสริมการอนุรักษ์พัฒนาชุมชนอย่างต่อเนื่อง

            ผู้สนใจเข้าชมนิทรรศการได้ตั้งแต่บัดนี้ – 30 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์การเรียนรู้ นิทรรศการถนนสายไม้บางโพ เปิดให้เข้าชมวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08.00 – 17.00 น.

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า