ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมเชิงปฏิบัติการ “ศิลปะแห่งการฟัง” “The Art of Deep Listening”

สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ และ Chula Student  Wellness จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ  “ศิลปะแห่งการฟัง”  The Art of Deep Listening ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ในรูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม Zoom โดยมีคุณสมภพ แจ่มจันทร์ นักจิตวิทยาการปรึกษา ผู้ก่อตั้ง Knowing Mind Center เป็นวิทยากร

ขอเชิญชวนคณาจารย์ และบุคลากรจุฬาฯ กลับมา Reconnect to University Life หลังผ่านการเรียนการสอนออนไลน์มาอย่างยาวนาน กับหัวข้อการอบรมที่น่าสนใจต่างๆ ดังนี้

– ความสำคัญของการฟัง

– อุปสรรคของการฟังและแนวทางการรับมือ

– การเตรียมความพร้อมก่อนฟัง

– เราฟังอะไรบ้าง

– ทักษะที่เกี่ยวข้องกับการฟัง และการดูแลใจ

ผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า