ข่าวสารจุฬาฯ

คณะจากสภาหอการค้ามนฑลริยาด ซาอุดิอาระเบีย เยือนศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ

           เมื่อวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ โดย รศ.ดร.วินัย ดะห์ลัน ผู้อำนวยการศูนย์ฯ พร้อมด้วยคุณมนฤดี เข็มทำ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ดร.พรพิมล มะหะหมัด ดร.อาณัฐ เด่นยิ่งโยชน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์ฯ ที่ปรึกษา และทีมนักวิจัย ให้การต้อนรับคณะจากสภาหอการค้ามนฑลริยาด ประเทศซาอุดิอาระเบีย นำโดย Mr.Krayem S. Alenezi, Member of the Board of Directors Riyadh Chamber พร้อมด้วยนักธุรกิจและภาคเอกชนกว่า 50 ท่าน เข้ารับฟังบรรยายสรุป พันธกิจและเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการนิติวิทยาศาสตร์ฮาลาล พร้อมเยี่ยมชม Mini Expo จากผู้ประกอบการฮาลาลไทยกว่า 17 ราย  เพื่อแสวงหาตลาดและหุ้นส่วนทางธุรกิจรายใหม่ ศึกษาโอกาสและลู่ทางการลงทุนในประเทศไทย ตลอดจนปฏิสัมพันธ์กับนักธุรกิจไทย  ซึ่งถือเป็นการเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของคณะผู้แทนภาคเอกชนซาอุดีอาระเบียภายหลังการปรับความสัมพันธ์ทวิภาคีไทย-ซาอุดีอาระเบีย

            ในการนี้  รศ.ภก.ดร.วิทยา กุลสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโครงการศตวรรษที่ 2 ผู้แทนอธิการบดีจุฬาฯ นายคัมภีร์ ดิษฐากรณ์ ผู้แทนจุฬาราชมนตรี นายประสาร บุญส่ง รองเลขาธิการคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย และนายสนั่น อังกุบลกุล ประธานสภาหอการค้าไทย รศ.ดร.ปกรณ์ ปรียากร ผู้อำนวยการสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย ร่วมต้อนรับคณะผู้มาเยือนด้วย

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า