รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
8 กรกฎาคม 2565
ข่าวเด่น
ผู้เขียน เมธาพร ไตรกิจวัฒนกุล
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า เข้าร่วมประกวดคลิปวิดีโอสั้น ภายใต้แนวคิด “สินค้าเกษตรและอาหารปลอดภัย” ชิงรางวัลทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 140,000 บาท
หัวข้อการประกวด ประกอบด้วย
– รักชีวิตคิดถึง Q– เกษตรอินทรีย์ดีอย่างไรเปิดรับผลงานตั้งแต่บัดนี้ – 25 กรกฎาคม 2565ดาวน์โหลดกติกาและใบสมัครได้ที่ https://shorturl.asia/x1lrp
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.acfs.go.th
ประชุมวิชาการนานาชาติ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ประจำปี 2567 (CUVC 2024)
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ เรื่อง Sustainability Capability Building for CU Professors
กิจกรรม Chula Lunch Talk : สร้างบรรยากาศห้องเรียนยุคใหม่ ดึงดูดใจผู้เรียนด้วย TikTok
คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการวิจัย
PMCU ชวนสนุกกับงาน LOOKER WALKIN’ STREET @สวนหลวง-บรรทัดทอง 25-28 เมษายนนี้
25 เม.ย. 2567
สวนหลวง-บรรทัดทอง (จุฬาฯ ซอย 5)
นิสิตจุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศและรางวัลชมเชยการแข่งขันนาฏศิลป์สร้างสรรค์ เนื่องในงาน Thailand Dramatic Festival 2024
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้