ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมกิจกรรมออกกำลังกายโครงการ “ชาวจุฬาฯ สง่างาม” ประจำปี 2565

ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ ร่วมกับสำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์จุฬาฯ ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร นิสิต นักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ และสมาชิกศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ สมัครเข้าร่วมโครงการ “ชาวจุฬาฯ สง่างาม” ประจำปี 2565  ตั้งแต่บัดนี้ – 31 กรกฎาคม 2565

กิจกรรมการออกกำลังกายต่างๆ ในโครงการ “ชาวจุฬาฯ สง่างาม” ประจำปี 2565  จะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2565 เป็นต้นไป ประกอบด้วย

– ซุมบ้า Aqua Zumba (เต้นบนบก และเต้นในน้ำ)

– เซิร์ฟสเก็ต

– ตีเป็นเล่นได้ (การเรียนทักษะกีฬา กีฬาแบดมินตัน กีฬาเทนนิส กีฬากอล์ฟ ไม่มีอุปกรณ์กีฬาก็มาเรียนได้)

– ว่ายน้ำเป็นเล่นน้ำได้

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการโดยสแกน QR Code ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ และกดเข้าร่วมเพจ Facebook “ชาวจุฬาฯ สง่างาม” เพื่อติดตามกิจกรรมการออกกำลังกาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกสมาชิกสัมพันธ์ ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ โทร. 0-2218-2811, 0-218-2848 หรือที่ www.cusc.chula.ac.th

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า