ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมฟังบรรยายและเสวนา “กฎหมายน่ารู้เกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”  

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายและเสวนาหัวข้อ “กฎหมายน่ารู้เกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ในวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom โดยมี รศ.ดร.ปิยะบุตร บุญอร่ามเรือง หัวหน้าโครงการจัดทำนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร    

ผู้สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://forms.office.com/pages/responsepage.aspx?id=94P59Szqgk2FQArsTW81_dy2D60v8FJNmy4BV2BiqeZUMjg1RVBRTVVVSVowNkMwVzBVN0JWQ1VNTC4u

ร่วมฟังการเสวนาได้ที่ Join Zoom Meeting

https://chula.zoom.us/j/98657455279?pwd=NzlOdXZIZEp6UmhrSHAyYjMzbjRmUT09

Meeting ID: 986 5745 5279 Password: 610208

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า