ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงาน GenEd Fair 2022 : Learn-Relearn-Unlearn

ศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญนิสิตจุฬาฯ และผู้สนใจเข้าร่วมงาน GenEd Fair 2022 : Learn-Relearn-Unlearn ระหว่างวันที่ 8 – 9 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 – 16.00 น. ณ ศาลาพระเกี้ยว จุฬาฯ และสามารถเข้าชมนิทรรศการออนไลน์ ระหว่างวันที่ 8 – 11 สิงหาคม 2565 ได้ที่ www.fair.gened.chula.ac.th

พบกับกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจภายในงาน

 -เข้าชมนิทรรศการแบบสามมิติผ่านระบบการเข้าชมงานเสมือนจริง (3D VR Exhibition)

– แนะนำรายวิชา GenEd เปิดใหม่และรายวิชาในกลุ่ม The 21 Century GenEd ที่น่าสนใจ แนะนำ CU Neuron แพลตฟอร์มเพื่อการเรียนการสอน สามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา เพิ่มโอกาสทางการศึกษาและพัฒนาตนเองจากระบบคลังความรู้ดิจิทัลของ GenEd

– กิจกรรม GenEd Talks พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจต้อนรับเปิดเทอมใหม่

– CUVIP Workshops กิจกรรมเพื่อเสริมทักษะ การรู้จักตนเอง ค้นพบความชอบ และเตรียมพร้อมสู่โลกการทำงานจริงอย่างมืออาชีพ รวมทั้งรายวิชา GenEd ที่สามารถรับนิสิตเพิ่มได้ และของรางวัลพิเศษมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาฯ  โทร.

0-2218-3914 หรือทาง facebook page https://www.facebook.com/cu.gened/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า