ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมการใช้งาน “Microsoft Team Class สำหรับอาจารย์” เพื่อการเรียนการสอนออนไลน์

สำนักบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ และเครือข่ายวิชาชีพเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญอาจารย์จุฬาฯ    เข้าร่วมโครงการอบรมออนไลน์ “การใช้งาน Microsoft Team Class สำหรับอาจารย์”  ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์  ในวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 13.0016.00 น. ผ่านทาง Microsoft Teams โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมีคุณนพดล รัตนวิเศษรัตน์ Customer Success Manager จาก ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) เป็นวิทยากร

หัวข้อการอบรม ประกอบด้วย

 • Microsoft 365 Benefits Overview
 • Microsoft Teams: What to do before class
 • Microsoft Teams: Hybrid & Online Meeting
 • Microsoft Teams: After class
 • Assignment, Record and Insight

อาจารย์ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.office.com/r/tFWmUtAUJG  ตั้งแต่บัดนี้ –  5 สิงหาคม 2565 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.it.chula.ac.th/training-event

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ โทร. 0 2218 3314  E-mail: help@chula.ac.th

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า