ข่าวสารจุฬาฯ

นิสิตจุฬาฯ ทีม CARSUP ชนะเลิศการแข่งขัน STARTUP THAILAND LEAGUE 2022 ระดับภาคกลางและตะวันออก

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับนิสิตทีม CARSUP จากสถาบันนวัตกรรมบูรณาการแห่งจุฬาฯ (BAScii) และคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ หลักสูตรนานาชาติ (ISE) ชนะเลิศการแข่งขัน STARTUP THAILAND LEAGUE 2022 ในระดับภาคกลางและตะวันออก นำเสนอแผนงานธุรกิจ นำเสนอไอเดียนวัตกรรมพัฒนาธุรกิจแบบใหม่ให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคและสังคม

การแข่งขัน STARTUP THAILAND LEAGUE 2022 จัดโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เพื่อเฟ้นหาสุดยอดสตาร์ทอัพระดับมหาวิทยาลัยทั่วไทย เปิดรอบคัดเลือกใน 4 ภูมิภาค โดยมีทีมเข้าแข่งขันมากกว่า 141 ทีมจาก 25 มหาวิทยาลัย ซึ่งทีม CARSUP จากจุฬาฯ จะเป็นตัวแทนสตาร์ทอัพภาคกลางและภาคตะวันออก เข้าร่วมชิงแชมป์สุดยอด STARTUP THAILAND LEAGUE 2022 ระดับประเทศ ซึ่งจะจัดในเดือนสิงหาคมนี้

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า