ข่าวสารจุฬาฯ

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ จัดการอบรม “Python Series”

ศูนย์ให้คำปรึกษาและวิจัยทางสถิติ ภาควิชาสถิติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ  ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตร “Python Series” ซึ่งเป็นภาษาการเขียนโปรแกรมที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในเว็บแอปพลิเคชั่น สอนโดยคณาจารย์ภาควิชาสถิติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ดังนี้

– หัวข้อ Python for Data Science from “Basic to Introduction to Machine Learning” โดย ผศ.ดร.สุรณพีร์ ภูมิวุฒิสาร  ระหว่างวันที่ 20 – 22 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น.

– หัวข้อ “Data Visualization from “Principles to Practices” โดย ผศ.ดร.ภูริพันธุ์ รุจิขจร ในวันที่เสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น.

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมอบรมและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.statcenter-chula.com/workshop  โทร. 02-218-5604

สามารถติดตามข่าวสารผ่านช่องทางอื่นๆ ได้ทาง

Instagram :  cbschula_official

Twitter : @CBS_Chula

Linkedin : Chulalongkorn Business School(CBS)

Website : https://www.cbs.chula.ac.th

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า