ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ ปิดถนน 2 เลนเพื่อปรับปรุงผิวถนน หน้าอาคารจามจุรี 10 จนถึงโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ประถม

ตามที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยสำนักบริหารระบบกายภาพ ได้ดำเนินโครงการปรับปรุงผิวถนนบริเวณหน้าอาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (อาคารจามจุรี 10) ไปจนถึงโรงเรียนสาธิต จุฬาฯ ประถม เพื่อให้ถนนอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์พร้อมใช้งาน โดยมีบริษัท เพชรประยูร การโยธา จำกัด เป็นผู้รับจ้าง และได้เริ่มดำเนินการปรับปรุงผิวถนนตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 รายละเอียดตามข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้เผยแพร่ไปแล้วนั้น

https://www.chula.ac.th/news/75184/

https://www.chula.ac.th/news/78107/

ในการปรับปรุงผิวถนนครั้งนี้จะมีการปิดถนน 2 เลน เพื่อดำเนินการเทถนนคอนกรีต และบ่มคอนกรีตให้มีความแข็งแรง ในพื้นที่ต่างๆ ดังนี้

– หน้าอาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (อาคารจามจุรี 10) จนถึงทางออกอาคารวิทยนิเวศน์

ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2565

– สามแยกด้านหลังอาคารมหาธีรราชานุสรณ์

ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม – 7 สิงหาคม 2565

– ทางเข้าอาคารวิทยนิเวศน์ ไปจนถึงสามแยกบริเวณสนามเปตอง

ตั้งแต่วันที่ 14 – 21 สิงหาคม 2565

การปิดการจราจรข้างต้นส่งผลให้ไม่สามารถสัญจรผ่านถนนในช่วงเวลาดังกล่าวได้  มหาวิทยาลัยต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้  โดยขอให้ใช้เส้นทางอื่นจนกว่าการดำเนินการปรับปรุงผิวถนนจะแล้วเสร็จ

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า