ข่าวสารจุฬาฯ

คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เปิดรับสมัครขอทุนสนับสนุนแพทย์ต่างชาติ ด้าน Pediatric Intensive Care

สำนักบริหารวิชาการสุขภาพโลก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เปิดรับสมัครขอทุนสนับสนุนแพทย์ต่างชาติเพิ่มพูนความชำนาญเฉพาะทางด้าน Pediatric Intensive Care โดยได้จัดสรรทุนสนับสนุนกุมารแพทย์จากกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม) และประเทศภูฐาน จำนวน 2 ทุน เพื่อเข้าร่วมโครงการ CU-Pediatric Intensive Care Fellowship 2022

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 5 สิงหาคม 2565

เข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ https://sgh.md.chula.ac.th/scholarship/cu-pediatric-intensive-care-fellowship-2022/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2256-4183 E-mail : school.global.health@chula.md

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า