ข่าวสารจุฬาฯ

คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ จัดการบรรยาย “การดูแลผู้สูงวัยเหตุใดจึงสำคัญ”

คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายจากคณาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในกิจกรรมภาคประชาชน “การดูแลผู้สูงวัยเหตุใดจึงสำคัญ” ในวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30 – 11.30 น. ณ ห้องประชุมเฉลิม พรมมาส ชั้น 1 อาคาร อปร คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ

กิจกรรมการบรรยาย ดังนี้

 • 08.30 – 09.30 น. ทำไมเมื่อสูงวัยเราจึงนอนยาก
 • 09.30 – 10.30 น. ทำไมเมื่อสูงวัยเราจึงลืมง่าย
 • 10.30 – 11.30 น. ทำไมเมื่อสูงวัยเราจึงล้มบ่อย

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี โดยไม่ต้องลงทะเบียน และไม่เสียค่าใช้จ่าย

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0-2256-4193, 0-2256-4566 หรือทาง Facebook https://www.facebook.com/MDCU.chulalongkornuniversity/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า