ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชม Music ยุค 90 ที่ Siam Square Walking  Street ย้อนวันวาน สนุกได้ทุกวัย

สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ (PMCU) ขอเชิญร่วมงาน Siam Square Walking street “Music ยุค 90 On street” เอาใจผู้ชมทุกวัย ในบรรยากาศที่สนุกสนานและอบอุ่นได้ทั้งครอบครัวกับดนตรียุค 90 พร้อมไฮไลท์สุดเซอร์ไพรส์ ต้อนรับนักร้องในตำนาน ระหว่างวันที่ 29 – 31 กรกฎาคม 2565 ณ SIAM SQUARE WALKING STREET

ร่วมฟังเพลง Cover จากวงดนตรีน้องๆ เยาวชนจากหลากหลายโรงเรียน นำโดย วง Kathanhan วง Goodmood วง Baabenzch x 23.band วง Rainy Friday วง GINGERBREAD วง Deepless ที่นำบทเพลงยุค 90 พร้อมร่วม cover กับศิลปินดังยุค 90

•  วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2565 พบกับวง Baarbenxch x 23 Band วง Kathanhan วงRainy Friday วง GINGERBREAD และวง Deepless  โดยมี เต๋า สมชาย เข็มกลัด  เป็นแขกรับเชิญ

•  วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2565 พบกับวง broccoli วง Goodmood วง Different วง Coralineband  โดยมี วง ETC และ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ เป็นแขกรับเชิญ

•  วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565 พบกับ วง him band วง PWBB x skopeo วง You Lead ifollow และ วงอิสานฟิวชั่น

นอกจากนี้ เชิญพบกับหลากหลายความบันเทิงที่จากนานาชาติ อาทิ การแสดงโอเกะไดโกะ การแสดงรำพัดเกาหลี การแสดงเต้นวัฒนธรรมลาตินอเมริกา และการแสดงเต้นวัฒนธรรมแอฟริกา จากมูลนิธิเยาวสัมพันธ์นานาชาติ รื่นรมย์กับหนังกลางแปลง ในงานเทศกาลกรุงเทพกลางแปลง ที่จะมาสร้างความสุข ความอบอุ่นย้อนอดีตกับภาพยนตร์เรื่องดัง อาทิ รักแห่งสยาม Seasons Change และ สยามสแควร์ ระหว่างวันที่ 28 – 30 กรกฎาคม 2565 ณ ลานกิจกรรม Block I

พลาดไม่ได้กับกิจกรรมเด็ด @Siam Square Walking street ระหว่างวันที่  29 – 31 กรกฎาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2255-9994 – 7 ต่อ 1110 – 1112 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/SiamSquareOfficial

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า