ภาพกิจกรรม : การเสวนาเรื่อง “บุรณกรรมสู่นวัตกรรมกรรมการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ปรากฏการณ์บุพเพสันนิวาส”

รศ.ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์จุฬาฯ เป็นประธานกล่าวเปิด การเสวนาเรื่อง “บุรณกรรมสู่นวัตกรรมกรรมการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ปรากฏการณ์บุพเพสันนิวาส” เมื่อวันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561  ณ ห้องพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย เพื่อให้ผู้เข้าร่วมเสวนาได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ กระบวนการคิดการออกแบบ การสอนประวัติศาสตร์  วิทยากรร่วมการเสวนา ประกอบด้วย  ผศ.นววรรณ วุฒฑะกุล  อาจารย์กลุ่มสาระการเรียนสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัยม  รศ.ดร.ศานติ ภักดีคำ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  และ อ.ดร.อุบลวรรณ หงส์วิทยากร อาจารย์สาขาวิชาพัฒนศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ