คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ เปิดคอร์สอบรมธุรกิจระยะสั้น

CBS Academy คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ (Chulalongkorn Business School) เปิดรับสมัครคอร์สอบรมธุรกิจระยะสั้นแบบ On-Site จำนวน 10 หลักสูตร ประกอบด้วยคอร์สที่น่าสนใจ ดังนี้

• The Future of Payment and Currency: Crypto VS CBDC”

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น.

เนื้อหาหลักสูตรเกี่ยวข้องกับ Cryptocurrency ประเภทต่างๆ และศักยภาพในการนำมาชำระเงิน รวมถึงการพัฒนาของระบบการชำระเงินในอนาคต

วิทยากร : ผศ.ดร.รุ่งเกียรติ รัตนบานชื่น อาจารย์ภาควิชาการธนาคารและการเงิน คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ และคุณกษิดิศ ตันสงวน รองผู้อำนวยการกลุ่มงานยุทธศาสตร์องค์กร และผู้ดำเนินโครงการยุทธศาสตร์สกุลเงินดิจิทัล สายยุทธศาสตร์และวางแผนองค์กร ธนาคารแห่งประเทศไทย

• Global Supply Chain : Next Chapter of Evolution”

วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น.

เนื้อหาหลักสูตรเกี่ยวข้องกับความสำคัญของห่วงโซ่อุปทาน การทำความเข้าใจกับห่วงโซ่อุปทานโลกในปัจจุบัน ผลกระทบที่มีต่อห่วงโซ่อุปทานที่เกิดจากภาวะเศรษฐกิจ เทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป สภาพแวดล้อมและสถานการณ์โลกในปัจจุบัน รวมถึงภาวะชะงักงันหรือสะดุดของห่วงโซ่อุปทานที่มีผลกระทบต่างๆ  และ Supply Chain โลกในวิกฤติ COVID-19

วิทยากร : รศ.ดร.จักรกฤษณ์ ดวงพัสตรา ผู้ช่วยคณบดีงานสัมพันธ์องค์กรภายนอก ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) อาจารย์ประจำภาควิชาพาณิชยศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

ผู้ที่เข้าเรียนครบ 6 ชั่วโมงจะได้รับหนังสือผ่านการอบรมจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

ค่าลงทะเบียน 4,900 บาท (เมื่อสมัคร 2 คอร์สขึ้นไปจะได้ราคาพิเศษ)

นอกจากนี้ยังมีคอร์สอบรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ ทั้งทางด้านการตลาด การบัญชี การเงิน การจัดการข้อมูล เช่น

• Human Insight and Branding โดย รศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

• Essential Excel เข้าใจสิ่งนี้ใช้ Excel เก่งขึ้นเยอะ โดย รศ.ดร.ประเสริฐ คณาวัฒนไชย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร ภาควิชาพาณิชยศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

• Marketing 6.0 : Unknown Marketing โดย ผศ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล หัวหน้าภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถสมัครที่ https://www.cbs-academy.com/courses

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cbs-academy.com

โทร.0-2218-5958 , 0-2218-5701 E-mail: cbsacademy@cbs.chula.ac.th

Facebook CBSAcademy : https://www.facebook.com/cbsAcademyChula/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย