ข่าวสารจุฬาฯ

FAAMAI Digital Arts Hub เชิญร่วมงาน Exclusive Talk “The Making of DuckUnit”

FAAMAI Digital Arts Hub คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับ GroundControl ชวนผู้สนใจร่วมพูดคุยในงาน Exclusive Talk “The Making of DuckUnit” ในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ร่วมไขเบื้องหลังการทำงานตลอด 17 ปีของทีม DuckUnit ที่โดดเด่นในการผสมผสานกลไกเทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบประสบการณ์ของผู้คน ทั้งในรูปแบบอีเวนต์ นิทรรศการ คอนเสิร์ต มิวสิกวิดีโอ รวมไปถึงศิลปะจัดวาง และศิลปะการแสดง

วิทยากรร่วมพูดคุย ประกอบด้วย ต้น-เรืองฤทธิ์ สันติสุข  ฉิง-พรพรรณ อารยะวีรสิทธิ์ สองนักออกแบบผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของทีม DuckUnit และผ้าป่าน-สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ จาก GroundControl ร่วมพูดคุยถึงแนวคิด เทคนิค วิธีการ และเรื่องราวเกร็ดเล็ก เกร็ดน้อยเบื้องหลังผลงานแต่ละชิ้น และร่วมหาคำตอบถึงอนาคตของแวดวงดิจิทัลอาร์ตในประเทศไทยว่าจะมีที่ทาง และการปรับตัวอย่างไรบ้าง

ผู้สนใจเข้าชมได้ทางเพจ Facebook : FAAMAI Digital Arts Hub & GroundControl https://www.facebook.com/chulafaamai/

และช่อง YouTube : GroundControl

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ E-mail : chulafaamai@chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า