ข่าวสารจุฬาฯ

SHECU เชิญร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการในงาน Chula Safety 2022

ศูนย์ความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม จุฬาฯ (SHECU) ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ 2 โครงการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Chula Safety 2022  ในวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 ดังนี้

– เวลา 09.00 – 12.00 น. อบรมในรูปแบบออนไลน์เรื่อง “การป้องกันอัคคีภัย”  โดยมี อ.บุษกร แสนสุข ประธานคณะกรรมการสาขาวิศวกรรมป้องกันอัคคีภัย วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ เป็นวิทยากร

นิสิตและบุคลากรจุฬาฯ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมได้ https://bit.ly/CS2022_fire

สำหรับบุคคลทั่วไป ลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/CS2022_fire2.

หรือสแกนคิวอาร์โค้ดที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่บัดนี้ – 10 สิงหาคม 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดร.ภุชงค์ ศรีอ่วม โทร. 0-2218-5227 หรือ 08-9152-2626

– เวลา 13.30 – 15.30 น. อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “How to พิชิตออฟฟิศโดรมด้วยยางยืด (elastic)” ทั้งรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom  และที่ชั้น 2 อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถานโดยมี อ.ดร.สุทธิกร อาภานุกูล คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาฯ เป็นวิทยากร

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมทาง On Site ได้ที่ https://bit.ly/CS2022_elasticOS  

ลงทะเบียนอบรมทาง Online ได้ที่ https://bit.ly/CS2022_elasticOL

หรือสแกนคิวอาร์โค้ดที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่บัดนี้ – 10 สิงหาคม 2565  สำหรับ 50 ท่าน ที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมอบรม ณ CU Sports Complex  รับฟรียางยืดยืดออกกำลังกาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นางสาวนิภาพร กุลสุข  โทร 0-2218-6174 หรือ 09-9132-6622

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า