ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญนิสิตจุฬาฯ เข้าร่วมกิจกรรม CU NIGHT RUN 2022

สำนักบริหารกิจการนิสิตร่วมกับศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสำนักยุทธศาสตร์และการขับเคลื่อน

ขอเชิญชวนนิสิตปัจจุบัน เข้าร่วมกิจกรรม CU NIGHT RUN 2022 ในโครงการ CHULA Sustainability Fest 2022  ในวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565 เริ่มเวลา 19.30 น. ณ สนามกีฬาจุฬาฯ

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี ตั้งแต่บัดนี้ – 20 สิงหาคม 2565 รับเสื้อฟรีจำนวนจำกัด 1,000 ตัวเท่านั้น

นิสิตสามารถสมัครผ่าน CU NEX หรือ CU CUDSON

สามารถติดตามประกาศรายชื่อผู้ได้รับเสื้อได้ที่เว็บไซต์ http://www.cusc.chula.ac.th/wordpress/ หรือที่  Facebook : Chulalongkorn University Sports Center สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกสมาชิกสัมพันธ์ ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ โทร. 0-2218-2811, 0-2218-2848 และสำนักบริหารกิจการนิสิต โทร. 0-2218-7043

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า