ข่าวสารจุฬาฯ

PETROMAT เชิญร่วมประชุม ISFR 2022

PETROMAT เชิญร่วมประชุม ISFR 2022

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีปิโตรเคมีและวัสดุ  (PETROMAT) ร่วมกับภาควิชาเคมีเทคนิค คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ  Research Association for Feedstock Recycling of Plastics Japan  วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาฯ  สมาคมวิศวกรรมเคมีและเคมีประยุกต์แห่งประเทศไทย ขอเชิญเข้าร่วมการประชุม ISFR 2022   ในหัวข้อ “11th International Symposium on Feedstock Recycling of Polymeric Materials 2022″  ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน  – 2 ธันวาคม 2565 ณ สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี

พบกับหัวข้อการประชุมที่น่าสนใจ  อาทิ Recycling, Waste Management, BCG Economy, Net Zero, etc. พร้อมกับการบรรยายโดย Keynote Speakers ผู้มีชื่อเสียงในแวดวงวิชาการทั้งในและต่างประเทศ ท่ามกลางบรรยากาศรักษ์โลกกับการจัดงานในแบบ “Carbon Neutral Event”

ผู้สนใจลงทะเบียนและส่งบทคัดย่อได้ที่ https://isfr2022.org/ ส่งบทคัดย่อได้ตั้งแต่บัดนี้ – 31 สิงหาคม 2565 และลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมได้ตั้งแต่บัดนี้ – 7 ตุลาคม 2565

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-4141

E-mail: secretariat@isfr2022.org

Facebook : ISFR 2022

Website : www.isfr2022.org

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า