ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ จัดงานเฉลิมพระเกียรติและร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 ณ ห้องรับรอง หอประชุมจุฬาฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย   จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 โดยมี ศ.กิตติคุณ นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี

ในโอกาสนี้ นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วย ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี ผู้แทนกรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้แทนผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ บุคลากร นิสิตเก่าและนิสิตจุฬาฯ ถวายภัตตาหารและถวายจตุปัจจัยไทยธรรมแด่พระสงฆ์ นายกสภามหาวิทยาลัยและอธิการบดีกรวดน้ำ

ในการนี้ นายกสภามหาวิทยาลัยและผู้ร่วมพิธีถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์ อธิการบดีอ่านคำกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล จากนั้น ผู้ร่วมพิธีขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีโดยพร้อมเพรียงกัน

 

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง ผศ.ดร.ปมทอง มาลากุล ณ อยุธยา รองอธิการบดี อ.ศิรธัช ศิริชุมแสง ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยผู้แทนบุคลากรจุฬาฯ และนิสิตจุฬาฯ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565  ในโอกาสนี้ ผศ.ดร.ปมทอง มาลากุล ณ อยุธยา รองอธิการบดี ทูลเกล้าฯ ถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์  

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า