ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญอาจารย์ และนักวิจัยสายวิชาการเข้าร่วมโครงการการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการวิจัย

สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัยสายวิชาการเข้าร่วมโครงการการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการวิจัยเพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นนักวิจัยขั้นสูง (Development Program for High Caliber Researchers) ในวันที่ 20, 27 สิงหาคม และ 3 กันยายน 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาฯ เพื่อไขคำตอบจากปัญหาต่างๆ ที่บุคลากรด้านการวิจัยประสบอยู่ เช่น การคิดงานวิจัยไม่ออก งานวิจัยที่ทำไม่ตอบโจทย์ Research Impact การไม่ได้รับทุนในการนำเสนองานวิจัย ฯลฯ โดยมีการบรรยายในหัวข้อต่างๆ ดังนี้

 • Collaboration and Outward mindset and Design Thinking for Research Impact โดย คุณนพพล อนุกูลวิทยา  Co-Founder of TakeMeTour วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565
 • Value Proposition Analysis : Research to market Practice โดย ดร.พณชิต กิตติปัญญางาม  ประธานบริษัท แอ๊คโคเมท จำกัด (Ztrus) วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565
 • Pitching and Communication for Business and Impact โดย คุณชัชนาท จรัญวัฒนากิจ : Co-Founder and CMO Seekster วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 16 สิงหาคม 2565 (รับสมัครอาจารย์ นักวิจัยสายวิชาการจำนวน 50 ท่าน)

สมัครและเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2HRUE8l

สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2218-0371 หรือ 0-2218-0373

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า