ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมการประชุมและแสดงความคิดเห็นในการประชุมนำเสนอผลการศึกษาในด้านโลจิสติกส์และระบบรางของประเทศ

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ร่วมกับสถาบันการขนส่ง จุฬาฯ ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังและแสดงความคิดเห็นใน “การประชุมเพื่อนำเสนอผลการศึกษาในด้านโลจิสติกส์และระบบรางของประเทศ” ภายใต้โครงการการจัดการความรู้และบูรณาการประเด็นเชิงยุทธศาสตร์ เพื่อพัฒนาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) ด้านโลจิสติกส์และระบบรางของประเทศ ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 น. รูปแบบ Online ผ่านระบบ Zoom

วิทยากรผู้นำเสนอผลการศึกษา ประกอบด้วย

– รศ.ดร.มาโนช โลหเตปานนท์ ผู้อำนวยการสถาบันการขนส่ง จุฬาฯ

– ผศ.ดร.ธารทัศน์ โมกขมรรคกุล ผู้อำนวยการหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน รองคณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

– อ.ดร.ชยุตม์ งามโขนง ผ็เชี่ยวชาญด้านระบบราง คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการประชุมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยลงทะเบียนผ่าน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือเข้าร่วมการประชุมทาง Zoom ได้ที่

https://chula.zoom.us/j/94617353484?pwd=SHhsWjVPZUN2ekdITjdqL2tGTTJxUT09

Meeting ID: 946 1735 3484

Password: 988341

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า