ข่าวสารจุฬาฯ

SHECU เชิญส่งภาพถ่ายเข้าประกวดในหัวข้อ “A Sustainable Happiness ความสุขที่ยั่งยืน” (Healthy, Wellness, Safety)

ศูนย์ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (SHECU) และศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการสารและของเสียอันตราย ขอเชิญชวนชาวจุฬาฯ ทั้งบุคลากร นิสิต นักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ นิสิตเก่าจุฬาฯ และผู้ที่สนใจส่งภาพถ่ายเข้าประกวดในหัวข้อ “A Sustainable Happiness ความสุขที่ยั่งยืน” (Healthy, Wellness, Safety) ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน Chula Safety 2022 และงาน Chula Sustainability Fest 2022  

โดยภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดจะจัดแสดงนิทรรศการในงาน Chula Sustainability Fest 2022 ณ อุทยาน 100 ปีจุฬาฯ ระหว่างวันที่ 2 – 4 กันยายน 2565 

ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ – 24 สิงหาคม 2565

 ดูรายละเอียดและเงื่อนไขการส่งภาพถ่ายเข้าประกวดได้ที่ https://www.shecu.chula.ac.th/home/content.asp?Cnt=767

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0- 2-218-6176 , 09-9132-6622 (คุณวันวิสา)

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า