ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานและการใช้เครื่องกระตุกหัวใจ (CPR-BLS-AED)

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2565 ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ นิสิตเก่าจุฬาฯ รุ่น 14 จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานและการใช้เครื่องกระตุกหัวใจ (CPR-BLS-AED) สำหรับผู้บริหาร นิสิต และบุคลากรจุฬาฯ ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.จิตติศักดิ์ ธรรมาภรณ์พิลาศ รองอธิการบดีกำกับดูแลด้านการจัดการทรัพย์สินและกายภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดงาน โดยมี คุณสัมพันธ์ วงษ์ปาน ประธานชมรมนิสิตเก่า น้องใหม่จุฬาฯ รุ่นปี 2514 กล่าวรายงาน และ นพ.สัญฐิติ ดะห์ลัน ผู้อำนวยการศูนย์บริการสุขภาพ จุฬาฯ กล่าวขอบคุณ ณ โอกาสนี้

โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ พล.ต.ต.นพ.โสภณ กฤษณะรังสรรค์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิต สมาคมแพทย์โรคหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นผู้นำการสาธิตและฝึกปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานและการใช้เครื่องกระตุกหัวใจ (CPR-BLS-AED) ร่วมกับครูผู้ฝึกสอนจากหน่วยงานต่างๆ อาทิ เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลตำรวจ และเจ้าหน้าที่จากกลุ่มเครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นต้น

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า