นิสิตคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ กวาดรางวัลการแข่งขัน กรณีศึกษาทางบัญชีระดับประเทศ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2565

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับรางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันกรณีศึกษาทางบัญชีระดับประเทศ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2565 “Thailand Accounting Case Competition 2022” ได้รับโล่รางวัลจากนายกสภาวิชาชีพบัญชี พร้อมเงินรางวัลกว่า 120,000 บาท เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา

ความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจของนิสิตคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชีในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของนิสิตจุฬาฯ ด้านการบูรณาการและประยุกต์ความรู้ความสามารถทางวิชาชีพบัญชีและศาสตร์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สามารถเข้าใจ วิเคราะห์และเสนอแนวทางการแก้ไขปัญหาได้อย่างเป็นระบบเกี่ยวกับการบริหารองค์กรภายใต้สภาพแวดล้อมที่เป็นจริง

ทีมนิสิตคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ที่คว้ารางวัลจากการแข่งขันรายการนี้มีดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ทีม Reborn

1. นายโมกข์ เลิศศรีมงคล

2. นางสาวกุลนิษฐ์ บุญมั่น

3. นางสาวจิดาภา ลิ้มธนาคม

4. นางสาวศิริวรรณ ถนอมสุข

รศ.ดร.วรศักดิ์ ทุมมานนท์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ทีม Har-Tum Consulting

1. นายภูวิศา สมบูรณ์เหลือ

2. นางสาวธนัญญา ปั้นวงศ์ไพบูลย์

3. นายศุภกร สู่ศิลวัฒน์

4. นางสาวเนตรชนก โอภาสวิบุล

5. นายปรัชญา ชูสกุล

ผศ.ดร.สันสกฤต วิจิตรเลขการ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทีม The Apogee

1. นางสาวธนกาญจน์ ตรียะจันทราชัย

2. นางสาวชัญญานุช เฉลิมพงษ์

3. นายภัทรกร รวงผึ้งทอง

4. นางสาวมนฑกานต์ สันติวัฒนา

5. นายญาณพงศ์ พนากิจกุล

ผศ.ดร.พิมสิริ จิวะมิตร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย