ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนา “ปลดล็อคโอกาสระดับโลกสำหรับนวัตกรรม ผ่านพลวัตของทรัพย์สินทางปัญญา”

คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรม  (Chulalongkorn University Technology Center: UTC)  สำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้า สหรัฐอเมริกา (USPTO) และ  ALSA Thailand  ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานเสวนาวิชาการในหัวข้อ “Unlock Global Opportunities for innovation through the power of IP” ’ปลดล็อคโอกาสระดับโลกสำหรับนวัตกรรมผ่านพลวัตของทรัพย์สินทางปัญญา”  ในวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2565 เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสุรเกียรติ์ เสถียรไทย ชั้น 4 คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ หรือรับชมผ่านออนไลน์ทาง Facebook Live เพจ Faculty of Law, Chulalongkorn University  

ฟังปาฐกถาพิเศษโดย Ms.Kathi Vidal ปลัดกระทรวง สำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าสหรัฐอเมริกา (USPTO) พร้อมรับฟังการเสวนาและตอบคำถามทุกข้อสงสัยจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านทรัพย์สินทางปัญญาในประเด็นการเสวนาที่น่าสนใจ

 • ทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรมมีความเกี่ยวพันกันอย่างไร และจะช่วยส่งเสริมกันและกันได้เช่นไร
 • กฎหมายที่เกี่ยวข้องในการช่วยส่งเสริมนวัตกรรม
 • กฎหมายทรัพย์สินทางปัญญากับนวัตกรรมยุคใหม่

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://forms.gle/GMS4bk2LyZxDFHUU9 หรือสแกน QR CODE ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Facebook: Law Clinic for Tech & Spin-off

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า