ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมหลักสูตรวุฒิบัตร “การบริหารความเสี่ยงองค์กร” รุ่นที่ 20

คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญเจ้าของกิจการและนักธุรกิจ ผู้จัดการทุกระดับ ผู้บริหารโครงการ เจ้าหน้าที่ทางการเงิน บุคคลทั่วไปที่สนใจ เข้าร่วมอบรมหลักสูตรวุฒิบัตร “การบริหารความเสี่ยงองค์กร” รุ่นที่ 20 ระหว่างวันที่  1 – 19 พฤศจิกายน 2565 อบรมทุกวันอังคาร และวันศุกร์ เวลา 18.00 – 21.00 น.   วันเสาร์ เวลา 09.00 – 16.00 น.  ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม  Zoom  เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจถึงความหมายของความเสี่ยง การประเมินความเสี่ยงและเครื่องมือที่ใช้ในการบริหารความเสี่ยง เพื่อที่จะวิเคราะห์การเลือกเครื่องมือมาใช้ในการตัดสินใจเมื่อต้องเผชิญกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้จริงในองค์กร

ผู้ผ่านการอบรมจะได้รับวุฒิบัตรจากจุฬาฯ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมโดยสแกน QR Code ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ค่าธรรมเนียมการอบรมคนละ 17,900 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 089-893-7286 และ 02-218-6237 หรือที่ E-mail:  chulalearn@gmail.com

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า