พิธีพระราชทานปริญญาบัตร จุฬาฯ ปีการศึกษา 2560 วันพฤหัสบดีที่ 4 และวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ แทนพระองค์ไปพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันพฤหัสบดีที่ 4 และวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กำหนดคณะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2560

กำหนดการฝึกซ้อมบัณฑิตคณะต่าง ๆ

กำหนดการวันถ่ายภาพหมู่บัณฑิต

link ที่เกี่ยวข้อง