ข่าวสารจุฬาฯ

พิธีมอบรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี 2565 สองผลงานจุฬาฯ รับรางวัลสาขาบริการภาครัฐ ประเภทนวัตกรรมการบริการ “ระดับดี”

เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2565 นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี 2565 ซึ่งสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) จัดพิธีมอบรางวัลผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meeting) โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี 2565 สาขาบริการภาครัฐ ประเภทนวัตกรรมการบริการ “ระดับดี” จำนวน 2 ผลงาน ได้แก่  หุ่นยนต์ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง” (Robotic Rehabilitation for Stroke Patients, CUREs) ผลงานของคณะแพทยศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และ “น้ำเชื้อสุกรเพื่อการผสมเทียม : วิจัยบริการเพื่อความมั่นคงทางอาหารและเพิ่มรายได้ครัวเรือน” ผลงานของศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาฯ

          ในการนี้ รศ.น.สพ.ดร.กฤษ อังคนาพร ผู้ช่วยอธิการบดี งานด้านยุทธศาสตร์ การพัฒนาหน่วยงาน และพันธกิจมหาวิทยาลัยเพื่อสังคม พร้อมด้วย รศ.พญ.กฤษณา พิรเวช ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ หัวหน้าโครงการ “หุ่นยนต์ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง” และ ผศ.ดร.นพดล กิตนะ ผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาฯ ร่วมรับมอบรางวัลดังกล่าว ณ ห้องประชุม 004 อาคารจามจุรี 5 ซึ่งรับสัญญาณผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมี ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี ด้านการติดตามและประเมินผลยุทธศาสตร์ แผน การงบประมาณ และสุขภาวะ ร่วมแสดงความยินดีด้วย

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า