ข่าวสารจุฬาฯ

เปิดตัว ”CU-eLibrary ห้องสมุดดิจิตอล”

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 ณ เวทีกิจกรรม บริเวณโถงหน้าลิฟต์แก้ว ชั้น G อาคารจามจุรี   สแควร์  ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาฯ จัดเสวนาเปิดตัว “CUeLibrary ห้องสมุดดิจิตอล”ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน “จัตุรัสจามจุรีบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 13 มหัศจรรย์วันหนังสือ” โดยมีคุณเกรียงศักดิ์ หรรษาเวก กรรมการผู้จัดการศูนย์หนังสือจุฬาฯ รศ.ดร.อรัญ หาญสืบสาย ที่ปรึกษาสำนักพิมพ์จุฬาฯ คุณธนัช บุญจันทร์ หัวหน้ากลุ่มภารกิจงานจัดการทรัพยากรสารสนเทศ ฝ่ายจัดการข้อมูลสารสนเทศ สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาฯ คุณสุวนันท์ สายมายา (แนน) ยูทูบเบอร์ ช่อง Luminan ผู้ติดตามกว่า 7 หมื่นคน เป็นวิทยากร  ดำเนินรายการโดยคุณพีระวัฒน์ อัฐนาค (คิงส์) ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรรายการโทรทัศน์

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า