ข่าวสารจุฬาฯ

เภสัชฯ จุฬาฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “โภชนเภสัชภัณฑ์และเวชสำอางเพื่อความงามและการชะลอวัย รุ่นที่ 2

หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะการเป็นผู้นำด้านโภชนเภสัชภัณฑ์และเวชสำอางเพื่อความงามและการชะลอวัย รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุม 1002 ชั้น 10 อาคารนวัตกรรมทางเภสัชศาสตร์ เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโภชนเภสัชภัณฑ์และผลิตภัณฑ์เวชสำอาง สามารถนำไปปรับใช้กับชีวิตประจำวันเพื่อการดูแลสุขภาพของตนเองและคนรอบข้างได้อย่างถูกต้อง รวมทั้งต่อยอดจนเป็นประโยชน์ต่ออาชีพในอนาคต

ผู้ที่ผ่านการอบรมและผ่านเกณฑ์ประเมินผลจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองจากคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนโดยสแกนคิวอาร์โค้ดที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือที่ https://lin.ee/twOTiqT ระหว่างวันที่ 26-30 กันยายน 2565 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://lin.ee/twOTiqT หรือ phar.training@pharm.chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า