รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
29 กันยายน 2565
ข่าวเด่น
ผู้เขียน ธิติรัตน์ สมบูรณ์
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยวิทยาลัยประชากรศาสตร์ ร่วมกับ องค์การ Unicef ขอเชิญคณาจารย์ นิสิต และผู้ที่สนใจเข้าร่วมระดมความคิดเห็นเพื่อสร้างกรอบแนวทางในการแก้ปัญหาเยาวชนกลุ่ม NEET ประเทศไทย ในหัวข้อโครงการ The Stakeholder Validation Workshop of the In-depth Policy Research on Youth Not in Employment, Education or Training (NEET) ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ผ่านออนไลน์ Zoom เพื่อร่วมระดมความคิดเห็น นำเสนอแนวทาง แลกเปลี่ยน รับฟังความคิดเห็นเพื่อสร้างกรอบแนวทางในการแก้ปัญหาเยาวชนกลุ่ม NEET ในประเทศไทย หรือเยาวชนที่อยู่นอกระบบการศึกษา ไม่ได้เรียน ไม่ได้ทำงาน และไม่ได้รับการฝึกอบรม
ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการประชุมทาง Zoom meeting ที่
https://chula.zoom.us/j/91578673897?pwd=WVdnUkpyMVFCQzhVcFFMNG9ZM2pOUT09
Meeting ID: 915 7867 3897
Password: 529430
คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ มอบหนังสือชุด “จารึกรัก จำหลักลาย” แก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนและโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร
จุฬาฯ ปล่อยรถนำสิ่งของจำเป็นช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย “จุฬาฯ เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ช่อง 7HD รวมใจ ฝ่าภัยน้ำท่วมใต้”
จุฬาฯ ลงนาม MOU กับ University of Science and Technology of China และพิธีเปิดสัมมนาวิชาการไทย-จีนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีควอนตัม
จุฬาฯ จัดประชุมวิชาการ Engagement Thailand ครั้งที่ 10 ผลักดันความร่วมมือท้องถิ่นสู่เวทีนานาชาติ “EnT2026 : Future Holistic Engagement”
13-16 ม.ค. 69
ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เชิญฟังปาฐกถา “ปัญญาประดิษฐ์กับฉากทัศน์ของการบริหารสถาบันอุดมศึกษาแห่งโลกอนาคต”
วันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2569 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ ห้องดวงเดือน พิศาลบุตร (ห้อง 101) อาคารประชุมสุข อาชวอำรุง คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
ห้องดวงเดือน พิศาลบุตร (ห้อง 101) อาคารประชุมสุข อาชวอำรุง คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
จุฬาฯ ขอเชิญร่วมงานวันพระราชชายาเจ้าดารารัศมี ประจำปี 2568
9 ธ.ค. 2568 เวลา 07.00 - 15.00 น.
พิพิธภัณฑ์พระตำหนักดาราภิรมย์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้