ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมโครงการ The Stakeholder Validation Workshop of the In-depth Policy Research on Youth Not in Employment, Education or Training (NEET)

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยวิทยาลัยประชากรศาสตร์ ร่วมกับ องค์การ Unicef ขอเชิญคณาจารย์ นิสิต และผู้ที่สนใจเข้าร่วมระดมความคิดเห็นเพื่อสร้างกรอบแนวทางในการแก้ปัญหาเยาวชนกลุ่ม NEET ประเทศไทย ในหัวข้อโครงการ The Stakeholder Validation Workshop of the In-depth Policy Research on Youth Not in Employment, Education or Training (NEET)  ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ผ่านออนไลน์ Zoom เพื่อร่วมระดมความคิดเห็น นำเสนอแนวทาง แลกเปลี่ยน รับฟังความคิดเห็นเพื่อสร้างกรอบแนวทางในการแก้ปัญหาเยาวชนกลุ่ม NEET ในประเทศไทย หรือเยาวชนที่อยู่นอกระบบการศึกษา ไม่ได้เรียน ไม่ได้ทำงาน และไม่ได้รับการฝึกอบรม

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการประชุมทาง Zoom meeting ที่

https://chula.zoom.us/j/91578673897?pwd=WVdnUkpyMVFCQzhVcFFMNG9ZM2pOUT09

Meeting ID: 915 7867 3897

Password: 529430

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า