ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงาน “Sport on Street” เปลี่ยนสยามเป็นสนามกีฬา

สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ และสยามสแควร์ชวนผู้สนใจร่วมงาน “Sport on Street” สัมผัสกับกีฬาหลากหลายประเภททั้งมวยไทย บาสเกตบอล ฟุตซอล วัวกระทิง Class Dance  Strider Racing ชวนเชียร์ฟุตบอล J.League พร้อมสนุกสนานกับความบันเทิง Street Performance หลากหลาย ระหว่างวันที่ 30  กันยายน – 2 ตุลาคม 2565 ณ Siam Square Walking Street และ ลิโด้คอนเน็ค

งาน “Sport on Street” เปลี่ยนสยามให้เป็นสนามกีฬาที่ใครๆ ก็เล่นได้ พบกับเวทีมวยลุมพินี ครั้งแรกที่ยกเวทีมวยมาไว้ที่นี่ พบกับนักมวยชื่อดังและนักมวยจาก Street Fight ถึง 20 คู่ รวมทั้งมีสนามกีฬาอื่นๆ ให้ฝึกการเล่นกีฬาหลากหลายชนิด 

พิเศษสุดกับความสนุกสนานของ Street Performance ที่ช่วยให้การเล่นกีฬามีสีสันและความสนุกสนานเร้าใจด้วยการเปิดแผ่นของ DJ ดัง นำโดย DJ.Jing , DJ.Shao-Funk และ HI8H SUGARR/ การเต้น Coverdance  B-Boy กับทีม Coverdance B-Boy อาทิ ทีม ss mirror และ Suksiri Dance Studio  การแสดงดนตรีจากวง S.D.F,NOS, DrJing, BELLA,The 38 Years ago และ ดนตรี MUSIC ON STREET อีกมากมาย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/SiamSquareOfficial

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า