ข่าวสารจุฬาฯ

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต จุฬาฯ จัดกิจกรรม Workshop ดูแลใจ อ่อนโยนกับตนเอง

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  (Chula Student Wellness) ขอเชิญชวนอาจารย์และนิสิตมาเรียนรู้ทักษะการพักใจจากความคิด มาอยู่กับร่างกาย คลายความตึงเครียดจากการทำงานอันหนักหน่วงตลอดช่วงมิดเทอม กับกิจกรรม Workshop ดูแลใจ อ่อนโยนกับตนเอง  ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 17.00 – 20.00 น. ณ Chula Student Wellness ชั้น 3 อาคารจามจุรี 9 โดยมีคุณวิจักขณ์ พานิช นักวิชาการอิสระด้านปรัชญาศาสนา สถาบันวัชรสิทธา เป็นวิทยากร

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://chula.wellness.in.th/workshop รับจำนวนจำกัดเพียง 50 ท่านเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Inbox Page : Chula Student Wellness

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า