ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ ร่วมแสดงความยินดีกับหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจก้าวสู่ปีที่ 36

เมื่อวันพฤหัสบดีที่  6 ตุลาคม 2565 นายสุรเดช พันธุ์ลี หัวหน้ากลุ่มภารกิจจุฬาสัมพันธ์ ศูนย์สื่อสารองค์กรจุฬาฯ พร้อมด้วยผู้แทนศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ  และศูนย์บริการวิชาการจุฬาฯ มอบกระเช้าผลไม้และของที่ระลึกจากจุฬาฯ แก่คุณวีระศักดิ์ พงศ์อักษร บรรณาธิการอำนวยการและบรรณาธิการบริหารเครือเนชั่น เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสที่หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจก้าวสู่ปีที่ 36 ในโอกาสนี้ หัวหน้ากลุ่มภารกิจจุฬาสัมพันธ์ ศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ และผู้แทนศูนย์บริการวิชาการจุฬาฯ ได้มอบของที่ระลึกแก่คุณหทัยรัตน์ ดีประเสริฐ บรรณาธิการข่าวคุณภาพชีวิต สิ่งแวดล้อม หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ และบรรณาธิการข่าวหน้าจุดประกาย หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ เพื่อแสดงความขอบคุณที่ให้ความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ข่าวของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยดีตลอดมา

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า