วิศวฯ จุฬาฯ เชิญฟังบรรยายพิเศษ “ทำงานด้านสิ่งแวดล้อมแล้วรู้ไหมว่า SEA คืออะไร” (หลักคิด ปัญหา ทางออก ประสบการณ์ องค์กร)

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศูนย์ความเป็นเลิศด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ศาสตราจารย์อรุณ สรเทศน์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ทำงานด้านสิ่งแวดล้อมแล้วรู้ไหมว่า SEA คืออะไร” (หลักคิด ปัญหา ทางออก ประสบการณ์ องค์กร) โดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ธงชัย พรรณสวัสดิ์ ดำเนินรายการโดย อ. ดร.วิน ไตรวิทยานุรักษ์ ในวันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2565 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม 201B อาคารวิศวฯ 100 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมโดยสแกน QR Code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือคลิก

หรือลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟังออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom ได้ที่

Meeting ID: 992 6773 5471

Password: 321987

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2218-6667

Email: cu.labaroon@gmail.com

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย