งานคืนเหย้านิสิตเก่าจุฬาฯ “อีสานจุฬาฯ รวมใจก้าวสู่ศตวรรษใหม่ 101 ปี”

ชุมนุมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จ.ร้อยเอ็ด ร่วมกับสำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ จัดงานคืนสู่เหย้านิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  18  จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  งาน “อีสานจุฬาฯ รวมใจ ก้าวสู่ศตวรรษใหม่  101  ปี”  เนื่องในโอกาสครบรอบ  101  ปี แห่งการสถาปนาจุฬาฯ   ในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ  ห้องประดับฟ้า ศูนย์ประชุมโรงแรมเพชรรัชต์การ์เด้นท์  อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด  พบกับซุ้มขายของที่ระลึกจากศูนย์พัฒนกิจและนิสิตเก่าสัมพันธ์ จุฬาฯ ซุ้มถ่ายรูปสุดพิเศษกับ  “องค์พระเกี้ยวจำลอง”  ชมการแสดงชุดพิเศษ “เอิ้นขวัญจุฬาฯ คืนถิ่นมาอีสานบ้านเฮา”  โดยนิสิตเก่าจุฬาฯ ร้อยเอ็ด การแสดงดนตรีแบบเต็มวง โดยชมรมดนตรีสากล สโมสรนิสิตจุฬาฯ (CU Band) บัตรราคา 500  บาท พิเศษสำหรับ  ผู้ซื้อบัตรร่วมงาน 100 ใบแรก  จะได้รับพระเกี้ยวจำลององค์ลอยตัว พร้อมกล่องกำมะหยี่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ชุมนุมนิสิตเก่าจุฬาฯ ร้อยเอ็ด โทร 094-9194492 หรือที่ FACEBOOK : ชุมนุมนิสิตเก่า จุฬาฯ ร้อยเอ็ด​