รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
17 ตุลาคม 2565
ข่าวเด่น
ผู้เขียน ขนิษฐา จันทร์เจริญ
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยรับสมัครผู้ประกอบการจำหน่ายอาหาร ณ โรงอาหารรวมของมหาวิทยาลัยจำนวน 2 แห่ง ได้แก่ โรงอาหารรวมอาคารจุลจักรพงษ์ และโรงอาหารรวมอาคารจอดรถ 3 กำหนดระยะเวลาของสัญญาอนุญาตให้ใช้สถานที่เป็นเวลา 9 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 – 31 กรกฎาคม 2566
ผู้ประกอบการต้องมีประสบการณ์ในการประกอบการไม่ต่ำกว่า 1 ปี หรือปัจจุบันกำลังเปิดจำหน่ายอาหารอยู่ ต้องไม่เป็นผู้มีโรคติดต่อ พร้อมที่จะดำเนินการได้ทันทีที่ได้รับแจ้งผลการคัดเลือกและสามารถอยู่ดูแลกิจการที่ร้านของตนเองได้เต็มเวลา
ผู้สนใจสามารถติดต่อขอใบคำร้องและยื่นใบคำร้อง พร้อมแนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ใบรับรองแพทย์และใบรับรองการสอบขึ้นทะเบียนผู้สัมผัสอาหาร ได้ที่ฝ่ายบริหารสัญญากายภาพและจัดการยานพาหนะ สำนักบริหารระบบกายภาพ อาคารจามจุรี 5 ชั้น 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตั้งแต่บัดนี้ – 21 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. (เว้นวันหยุดทำการ)
นิสิต BBA จุฬาฯ ได้คะแนนสูงสุดการสอบ SAT ปี 2024
อบรมหลักสูตร “Clinic Branding การสื่อสารจุฬาฯ สู่นานาชาติ”
นิสิตจุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน L’Oréal Brandstorm 2024
เชิญร่วมกิจกรรม MMS3 ปี 2024 Talk ครั้งที่ 1 หัวข้อ “อัพเลเวลการทำงานด้วยผู้ช่วย AI”
6 มิ.ย. 2567 เวลา 11.30 – 13.30 น.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
เปิดรับสมัครอบรมปฏิบัติการ “งานฐานทรัพยากรท้องถิ่น หลักสูตร 4 ทรัพยากร รุ่นที่ 1/2567”
7 พ.ค. 2567
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สระบุรี
กิจกรรมเสริมหลักสูตร CUVIP เดือนพฤษภาคม “STEAM Education กิจกรรมวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ”
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้