หอพระไตรปิฎกนานาชาติ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการพระไตรปิฎกศึกษา ชุดพระพุทธเทศนา 45 พรรษา ครั้งที่ 4 “ประกาศไตรสรณคมน์ครั้งแรกสมัยพุทธกาล” โดย อาจารย์แม่ชีวิมุตติยา เมื่อวันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2561 ณ หอพระไตรปิฎกนานาชาติ ชั้น 2 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ