ข่าวสารจุฬาฯ

ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง การไปต่างประเทศหรือการเข้ามาในประเทศเพื่อศึกษา อบรม วิจัย หรือปฏิบัติงาน ในสถานการณ์ปัจจุบัน ลงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565

ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เรื่อง  การไปต่างประเทศหรือการเข้ามาในประเทศเพื่อศึกษา อบรม วิจัย หรือปฏิบัติงาน
ในสถานการณ์ปัจจุบัน

—————————————–

เนื่องจากตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เป็นต้นมา รัฐบาลได้ลดระดับของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด 19 (COVID-19) จากโรคติดต่ออันตรายเป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวังแล้ว และยกเลิกการตรวจสอบเอกสารที่เกี่ยวข้องกับโรคโควิด 19 อาทิ เอกสารรับรองการได้รับวัคซีนและผลตรวจหาเชื้อโควิด 19 สำหรับผู้เดินทางเข้าประเทศไทยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแล้ว ดังนั้น เพื่อให้การไปต่างประเทศหรือการเข้ามาในประเทศเพื่อศึกษา อบรม วิจัย หรือปฏิบัติงานของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นไปโดยเรียบร้อย และเหมาะสมกับสถานการณ์การปัจจุบัน จึงให้ยกเลิกประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง การไปต่างประเทศหรือการเข้ามาในประเทศเพื่อศึกษา อบรม วิจัย หรือปฏิบัติงานในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื่อไวรัสโคโรนา 2019 ลงวันที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ และให้ดำเนินการในเรื่องดังกล่าวตามกฎระเบียบและขั้นตอนตามปกติที่ถือปฏิบัติต่อไป

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ประกาศ ณ วันที่  ๒๒  พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕

(ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต  เอื้ออาภรณ์)

อธิการบดี

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า