ข่าวสารจุฬาฯ

มหาวิทยาลัยนเรศวรศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับศูนย์บริหารกลาง จุฬาฯ

เมื่อวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้อง ประชุม 205 อาคารจามจุรี 3  ผศ.ดร.ปมทอง มาลากุล ณ อยุธยา รองอธิการบดี จุฬาฯ และ อ.ศิรธัช ศิริชุมแสง ผู้ช่วยอธิการบดี จุฬาฯ กล่าวต้อนรับ ผศ.ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยนเรศวร และคณะจากมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งมาศึกษาดูงานที่ศูนย์บริหารกลาง จุฬาฯ

ในการนี้มีการบรรยายเรื่อง “การดำเนินการจัดตั้งคณะกรรมการข้อมูลข่าวสารส่วนบุคคลของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PDPA)” โดย ศ.ดร.บุญไชย สถิตมั่นในธรรม Chief Transformations Officer และ CU Data Protection Officer การบรรยายเรื่องการเตรียมระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ CU-LessPaper และลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ (e-signature) รวมทั้งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในเรื่องต่างๆ ได้แก่ งานการประชุม งานพิธีการและกิจการพิเศษ งานสารบรรณและอำนวยการทั่วไป งานเลขานุการ


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า