ข่าวสารจุฬาฯ

งาน “The Backyard @Siam Square” PMCU ชวนเดินเล่นในสวนหลังบ้านกลางสยามสแควร์ 25-27 พฤศจิกายนนี้

สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PMCU) ขอเชิญทุกท่านมาพักผ่อนหย่อนใจ สัมผัสความร่มรื่นกับมาร์เก็ตในสวนสวย กับงาน “The Backyard @Siam Square” ระหว่างวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16.00 – 21.00 น. ณ บริเวณ Park @ Siam square (ข้างอาคารวิทยกิตติ์ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ)

พบกับสินค้าน่ารักน่าใช้สุดสร้างสรรค์โดยคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ อาทิ งานฝีมือ สินค้าแฮนด์เมด เสื้อผ้ามือสอง ของแต่งบ้าน สินค้าวินเทจ ร่วมด้วยผลงานศิลปะจากศิลปินชื่อดัง และร้านค้าน่าช้อปจากน้องๆ นิสิต นักศึกษาอีกมากมาย พร้อมการแสดงดนตรีในบรรยากาศสบายๆ เหมือนพักผ่อนที่สวนหลังบ้าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 0-2255-6617-8  และ https://www.facebook.com/PMCUOfficial/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า