ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงานกาชาด 2565 “9 ทศวรรษใต้ร่มพระบารมี สดุดีสภานายิกาสภากาชาดไทย” 8 – 18 ธันวาคม 2565 ที่สวนลุมพินี และทางออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ขอเชิญร่วมงานกาชาด 2565  ระหว่างวันที่ 8 – 18 ธันวาคม 2565 เวลา 11.00-22.00 น. ณ สวนลุมพินี โดยในปีนี้มีการจัดงานเป็นพิเศษในรูปแบบผสมผสาน ทั้ง On Ground และทาง Online 24 ชั่วโมงที่ www.งานกาชาด.com

เชิญแวะชมร้านกาชาดจุฬาฯ บริเวณด้านหลังเวทีลีลาศ สวนลุมพินี ชมนิทรรศการ “พระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงที่มีต่อการอุดมศึกษาและจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” ร่วมสอยดาวลุ้นรางวัลมากมาย และรับประทานอาหารอร่อย ที่ร้านอาหารจุฬาฯ ฟังเพลงไพเราะจากวงดนตรีซียู แบนด์  

งานกาชาด 2565 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “9 ทศวรรษใต้ร่มพระบารมี สดุดีสภานายิกาสภากาชาดไทย” เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมพรรษา 90 พรรษา และทรงดำรงตำแหน่งองค์สภานายิกาสภากาชาดไทยครบ 66 ปี

ภายในงานกาชาดปีนี้มีการจัดนิทรรศการ การเล่นเกม อาทิ สอยดาวเสี่ยงโชคชิงรางวัล เวทีการแสดง ร้านจำหน่ายสินค้าหลากหลาย และร้านอาหารต่าง ๆ ชมนิทรรศการ ถ่ายรูปเช็คอิน รับกล้าไม้ ดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ และกิจกรรมอื่นๆ มากมาย จัดเต็มให้เดินเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : งานกาชาด Red Cross Fair

Website : www.redcrossfair.com

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า