ข่าวสารจุฬาฯ

อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ และ Siam Square Walking Street พิชิตรางวัล “WOW 2022 Awards (Wonder of Well-Being Awards)” อัศจรรย์เมืองน่าอยู่

“อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” และ “Siam Square Walking Street” ได้รับรางวัล WOW 2022 Awards (Wonder of Well-Being Awards)” อัศจรรย์เมืองน่าอยู่ โดย รศ.ดร.จิตติศักดิ์ ธรรมาภรณ์พิลาศ รองอธิการบดี ด้านการจัดการทรัพย์สินและกายภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้รับมอบรางวัลดังกล่าวจากคุณชนะ สัมพลัง นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ณ สวนเบญจกิติ กรุงเทพมหานคร

“WOW 2022 Awards (Wonder of Well-Being Awards)” อัศจรรย์เมืองน่าอยู่  เป็นรางวัลซึ่งจัดขึ้นเพื่อยกย่องโครงการที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาเมือง พัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของผู้คน ส่งเสริมให้เกิดความยั่งยืนในมิติต่างๆ และเป็นตัวอย่างที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับการพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของบ้านเมืองและประเทศ โดยรางวัลดังกล่าวพิจารณาจากโครงการที่พัฒนาทางด้านกายภาพ อาทิ อาคารที่อยู่อาศัยโครงการที่พัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของประชาชน ด้านสังคม วัฒนธรรม และ   องค์ความรู้ เป็นต้น

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า