ข่าวสารจุฬาฯ

ศศินทร์ เชิญร่วมฟังเสวนา “Trans Leaders are the Future of Inclusive Business”

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาฯ และทรานส์ทาเลนท์ ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานเสวนา “Trans Leaders are the Future of Inclusive Business” ในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16.00-17.30 น. ณ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์แห่งจุฬาฯ

ร่วมหาคำตอบว่าทำไม LGBTQAI+  โดยเฉพาะอย่างยิ่งทรานส์เจนเดอร์จึงเป็นอนาคตของ Inclusive Business ในประเทศไทย ฟังข้อคิดจากแขกรับเชิญทรานส์เจนเดอร์ทั้ง 4 ท่านว่าการเป็นผู้นำ / ผู้ประกอบการที่ “inclusive” นั้นต้องเป็นอย่างไร

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกและเป็นส่วนสำคัญของโครงการริเริ่มด้าน Inclusion ของศศินทร์ หรือ IDEALS (ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sasin.edu/inclusion)  และเป็นส่วนหนึ่งของงานวิจัยด้าน Inclusion  และความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ นำโดย Dr. Drew B. Mallory อาจารย์ และ Inclusion Ambassador ของศศินทร์ จุฬาฯ

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรีได้ที่ https://tinyurl.com/TransgenderLeaders   

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า