ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชมนิทรรศการภาพถ่าย “THE ETC 2022 PHOTOGRAPHY EXHIBIT” ผลงานนิสิตคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เชิญชมนิทรรศการภาพถ่าย THE ETC 2022 PHOTOGRAPHY EXHIBIT”  ผลงานภาพถ่ายของนิสิตสาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา ภาควิชาเทคโนโลยีสื่อสารทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ  จัดแสดงระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ โถงอาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ นอกจากนี้สามารถเยี่ยมชมนิทรรศการภาพถ่ายในรูปแบบของ Virtual Version ได้ทางลิ้งก์ https://www.spatial.io/s/The-ETC-2022-Photography-Exhibition-63802a36a0e9690001a119e4?share=2201184884381647953

ร่วมทำแบบประเมินได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeDgwFfXAUspHPJ5IB3_XEOrmmmA1b6ro_Hm41D5fn6cpqehg/viewform?usp=sf_link

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า